Trang chủ - Cá độ online

Chẩn đoán hình ảnh

Thực hiện các khảo sát chẩn đoán hình ảnh, các thủ thuật can thiệp, đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân và bác sĩ điều trị.

Thực hiện các khảo sát chẩn đoán hình ảnh, các thủ thuật can thiệp, đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân và bác sĩ điều trị. Với đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm cùng  trang thiết bị hiện đại, Khoa cung cấp hình ảnh chất lượng,  kết quả phân tích chẩn đoán chính xác, đảm bảo nguyên tắc về chất lượng khi hội chẩn giữa các bệnh viện và trung tâm chẩn đoán hình ảnh.
  • chuan doan hinh anh
  • noi soi

1. Máy chụp X - quang kỹ thuật số

Máy chụp X – quang kỹ thuật số cho ra kết quả nhanh và được in trên giấy ảnh với chất lượng và độ bền cao, độ sắc nét tốt.

Máy cũng Hỗ trợ truy xuất dữ liệu ra USB, đĩa quang, v.v…khi bệnh nhân có nhu cầu lưu trữ hoặc truyền qua đường truyền Internet tốc độ cao cho bất kỳ thầy thuốc hay bệnh viện khác phục vụ công tác hội chẩn chuyên môn.

2. Máy siêu âm màu 4 chiều của hãng MEDISON

Máy siêu âm màu 4 chiều của hãng MEDISON cho phép dựng lại hình ảnh sống động, hỗ trợ chẩn đoán chính xác cao. Kết quả được xử lý và in ấn bằng hệ thống phần mềm vi tính của bệnh viện nên rất rõ ràng, có khả năng lưu trữ và truyền tải cho các đơn vị khác.

Hình ảnh siêu âm in trên giấy ảnh không phải in trên giấy nhiệt nên độ bền cao, có thể lưu trữ trên 5 năm mà không bị hư hỏng. Kết quả sẽ có trong vòng 05 phút. Mặt khác, hình ảnh cũng có thể lưu trữ dưới dạng video trong máy chủ của bệnh viện, khi cần có thể xuất file đĩa quang hay dưới dạng video clip cung cấp cho các cơ quan Y tế khác hay cho bệnh nhân.

Máy có thể sử dụng tốt trong chẩn đoán bệnh tim mạch, bệnh mạch máu, bệnh tĩnh mạch, bệnh bướu giáp, bệnh sản phụ khoa, các bệnh tổng quát và gan mật...

3. Máy điện tim điện toán

Máy điện tim điện toán hiện đại cho ra kết quả rõ ràng. Kết quả được in trên giấy Couche đẹp, rõ nét có thể lưu trữ trong máy chủ của bệnh viện, gửi đi các bệnh viện và trung tâm y tế khác qua đường truyền Internet.

4. Máy đo chức năng hô hấp

Máy đo chức năng hô hấp kết quả cũng được xử lý bằng hệ thống vi tính trung tâm và có nhiều chức năng giống như hệ thống máy điện tim vi tính.

5. Máy đo huyết áp tứ chi

Máy đo huyết áp tứ chi là một đặc trưng cơ bản của bệnh viện Quốc tế Minh Anh vì rất ít bệnh viện có hệ thống đo huyết áp tứ chi này.
Máy dùng cho những trường hợp cao huyết áp, hẹp eo động mạch chủ, viêm tắc động mạch v.v…Kết quả cho tức thì trong vòng 5 phút in trên giấy Couche với hình ảnh rõ ràng và rất đẹp.

6. Máy đo huyết áp Holter 24 giờ

Máy đo huyết áp Holter 24 giờ, kết quả được xử lý bằng điện toán và ghi vào máy chủ của bệnh viện. Thường áp dụng cho những bệnh nhân cao huyết áp không ổn định, cao huyết áp buổi sáng hoặc sử dụng thuốc hạ huyết áp không đúng quy định. Máy sử dụng đơn giản, giá thành phải chăng và rất tiện lợi cho công tác chẩn đoán những trường hợp cao huyết áp không rõ ràng.

Máy điện tim Holter 24 giờ là một loại máy rất hiện đại và ít được trang bị tại các bệnh viện khác. Máy đo điện tim liên tục trong 24 giờ ngay cả khi bệnh nhân làm việc hay ngủ để có được những chẩn đoán chính xác về hệ thống động mạch vành và các rối loạn dẫn truyền điện trong cơ tim.

7. Máy đo điện tim gắng sức của Thụy Sĩ

Máy đo điện tim gắng sức của Thụy Sĩ cũng cho kết quả được xử lý bằng điện toán. Áp dụng trong những trường hợp kiểm tra sức khỏe định kỳ cho người chơi thể thao, người trên 40 tuổi, người nghi vấn có thiếu máu cơ tim, đau ngực không điển hình v.v….

Kết quả có ngay và được phân tích bằng hệ thống phần mềm chuyên biệt kết hợp với kiến thức của thầy thuốc chuyên khoa tim mạch nên cho phép đưa ra những chẩn đoán rõ ràng, chính xác về bệnh tim mạch.

Kết quả được công bố tại Khoa Chuẩn đoán hình ảnh của cá độ online đảm bảo nguyên tắc về chất lượng khi hội chẩn giữa các bệnh viện và trung tâm chẩn đoán hình ảnh.
TRƯỜNG

LÊ BÁ TRƯỜNG

Chẩn đoán hình ảnh

Học hàm: BS chuyên khoa X quang.
Nguyên Trưởng khoa X - Quang (BV Bệnh Nhiệt Đới TP. HCM, 1984-1990.
Nguyên Trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh (BV Quận 10, TP. HCM, 1991-2010).
CME: Siêu âm tổng quát (BV Chợ Rẫy, 2010)

Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh

YẾN

NGUYỄN VĂN YẾN

Chẩn đoán hình ảnh

Học hàm: BS Siêu âm.
Đào tạo sau ĐH: Chẩn đoán hình ảnh (BV Chợ Rẫy, 2018).
CME: Siêu âm tổng quát; Siêu âm tim; Siêu âm mạch máu; Điện tâm đồ

Phụ trách siêu âm

NGUYỄN TĂNG LỰC

Chẩn đoán hình ảnh

Tiến sĩ. Bác sĩ: Chuyên khoa chuẩn đoán hình ảnh
Nguyên Trưởng khoa chuẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Quân y 175

Phụ trách CT Scane

Ngày khám bệnh Giờ khám bệnh
Thứ hai Cả ngày
Thứ ba Cả ngày
Thứ tư Cả ngày
Thứ năm Cả ngày
Thứ sáu Cả ngày
Thứ bảy Sáng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây